Sport

Blikar og KR leika til úrslita

Breiðablik og KR mætast í úrslitaleik bikarkeppni kvenna. Breiðablik vann Val 4-0, en þetta er þriðji sigur Blika á Val í sumar. Í hinum undanúrlitaleiknum sigruðu KR stúlkur 1 .deildarlið Fjölnis 6-2. Bikarúrslitaleikurinn fer fram á Laugardalsvelli 10 september n.k. Erna B.Sigurðardóttir gerði fyrsta mark Blika í lok fyrri hálfleiks en síðan gerði Greta Mjöll Samúelsdóttir gerði þrennu í seinni hálfleik og innsiglaði 4-0 sigur á Íslandsmeisturum Vals. Fjóla Dröfn Friðriksdóttir skoraði tvö mörk fyrir KR og Vanja Stefanovic, Guðrún Sóley Gunnarsdóttir, Ásgerður H. Ingibergsdóttir og Hrefna Jóhannesdóttir sitt markið hver. Fyrir Fjölni skoruðu Edda María Birgisdóttir og Helga Franklínsdóttir.