Brauð á grillið að hætti Jóa Fel: Hvítlaukspizza, snittur og focaccia Í áttunda þætti Matar og lífsstíls er bakarinn og listamaðurinn hann Jói Fel eða Jóhannes Felixson eins og hann heitir fullu nafni heimsóttur. Matur 23. júní 2008 16:29
Matarboð Röggu Gísla: Fiskréttur og grænkálssalat Í 7. þætti Völu Matt, Matur og Lífstíll, deilir söngkonan Ragga Gísla með okkur dýrindis uppskriftum af fiskrétti í ofni, grænkálssalati og pönnukökum. Matur 23. júní 2008 16:17
Grillaður kjúklingur í dýrindis marineringu Í 6. þætti Matar og lífsstíls heimsækir Vala Matt hjónin Jón Arnar og Ingibjörgu. Hér má sjá uppskriftina úr þættinum. Matur 23. júní 2008 15:33
Himneskir réttir frá Sollu: Kúrbítspasta Í 5. þætti Matar og Lífstíls heimsækir Vala Matt Sollu í grænum kosti sem eldar ljúffenga og holla rétti. Hér má sjá uppskriftirnar úr þættinum. Matur 20. júní 2008 16:22
Fiskiréttur Möggu Stínu Magga Stína er óhefðbundin í eldhúsinu sem og á öðrum sviðum. Í fjórða þætti Matar og lífstíls kíkti Völu Matt í heimsókn. Matur 20. júní 2008 15:51
Fiskisúpa Bergþórs Í þriðja þætti Matar og Lífstíls heimsækir Vala Bergþór Pálsson og Albert. Hér má sjá uppskrift af dýrindis fiskisúpu Bergþórs. Matur 20. júní 2008 15:27
Kartöfluréttur Bubba og speltbrauð Í fyrsta þættinum Matur og Lífstíll sækir Vala heim Bubba Morthens og er óhætt að fullyrða að þar munu Bubbi sýna á sér nýjar og áður óþekktar hliðar. Hér sérðu uppskriftirnar úr þættinum. Matur 20. júní 2008 13:48
Ofnsteiktur aspas Ferskur aspas er sérlega góður á þessum tíma árs. Það sem helst ber að varast við matreiðslu aspas er að ofelda hann ekki, en hægt er að matreiða grænu spjótin á margan máta. Aspas má til dæmis gufusjóða, eða snöggsjóða í nokkrar mínútur. Heilsuvísir 8. maí 2008 00:01
Sólþurrkaðir tómatar, pestó og svartar ólífur Katrín Rós Baldursdóttir líffræðingur er af mörgum sögð vera meistarakokkur. Heilsuvísir 12. apríl 2008 00:01
Augun opnuðust í Kína Arnar Steinn Þorsteinsson stundaði háskólanám í kínversku í borginni Guang Zhou í suðurhluta Kína. Hann segir augu sín hafa opnast fyrir matargerð á þeim tíma. Matur 28. febrúar 2008 06:30
Laxatartar með ólífum og capers Ljúffengur og auðveldur réttur, tilvalin sem forréttur eða við önnur tækifæri. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Grillað Nauta sashimi Borið fram með wasabi, engifer, sojasósu og klettasalati. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Fyllt lambalæri með rósmarínblæ Lambalærið er eldað við 180° í 1,5 klst. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Ávaxtafyllt önd með sósu Öndin er látin þyðna í ísskáp, innmatur og háls notað í soðið. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Grillaður kjúklingur Grillaður kjúklingur fylltur undir skinnið með kryddmauki. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Hægsteikt heiðagæsabringa með bláberjum Gott að bera fram með smjörsteiktum soðnum kartöflum og soðnum sykurbaunum, gulrótum og smámais. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Hamborgarhryggur að hætti Nóatúns Klassískur hamborgarahryggur að hætti Nóatúns. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Fylltar kjúklingabringur Fylltar bringur með basil, mosarella osti, og skinku. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Grafnar sneiðar af villigæs á salati með furuhnetum Frábær forréttur að hætti Nóatúns. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu Skerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni. Matur 21. febrúar 2008 00:01
Hamborgarhryggur með fíkjuhjúp Hátíðlegur hamborgarahryggur með fíkjuhjúp á einfaldan og fljótlegan hátt. Matur 21. febrúar 2008 00:01