Ostastangir á jólum Ellý Ármanns skrifar 1. janúar 2010 00:01 Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Búlgarskt morgunbrauð Jól Látum ljós okkar skína Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Skreytir húsið með 600 jólasveinum Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Jóhanna Guðrún: Nauðsynlegt að baka með mömmu Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 22. desember Jól Stílhreint og ilmandi jólaborð Jól Jólanóttin Jól
Þessar kökur eru í miklu uppáhaldi á heimili Dóru Gylfadóttur. Þar eru þær kallaðar „Hollu kökurnar", enda sykurlausar, og því skemmtileg tilbreyting frá hefðbundnum smákökum. 500 gr. hveiti 400 gr. ostur (Dóra notar 26% brauðost en það má nota hvaða ost sem er) 2 tsk salt 300 gr. íslenskt smjör 2-3 dl mjólk 4 hnífsoddar hjartarsalt
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Búlgarskt morgunbrauð Jól Látum ljós okkar skína Jól Jólalag dagsins: Ó helga nótt með stórtenórunum Elmari og Gissuri Páli Jól Skreytir húsið með 600 jólasveinum Jól Heitt súkkulaði í rúminu á jóladag Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Jóhanna Guðrún: Nauðsynlegt að baka með mömmu Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 22. desember Jól Stílhreint og ilmandi jólaborð Jól Jólanóttin Jól