Helgarmaturinn - Uppáhalds pastarétturinn útbúinn á 10 mín "Þegar ég vil gera vel við okkur fjölskylduna þá útbý ég þennan pastarétt. Ég er algerlega pastasjúk og kolféll fyrir fersku tortellini þegar ég bjó í Sviss.“ Matur 28. september 2012 15:30
Helgaruppskriftin - Rabarbarapæ með kaffinu "Ég hef verið svo heppin að fá rabarbara frá vinkonu minni síðustu ár. Ég hef skorið hann niður og fryst í litlum pokum og get því unað mér rabarbarapæ yfir veturinn... Matur 14. september 2012 13:45
Gerlausar ostabollur - Ebba eldar með Latabæ Ebba eða PureEbba er komin í lið með Latabæ og ætlar nú að kenna allri fjölskyldunni að elda hollt í glænýrri matreiðslubók sem kemur út síðar í þessum mánuði. Matur 14. september 2012 11:30
Pitsur með kolkrabba og jógúrt "Þetta eru tæplega eitt hundrað áleggstegundir. Þú getur fengið nánast hvað sem er, til dæmis kolkrabba, snigla, kalkún og jógúrt,“ segir Þorleifur Jónsson, eða Tolli, eigandi pitsustaðarins La Luna við Rauðarárstíg. Matur 13. september 2012 14:30
Helgaruppskriftin - Nautaframfile með parmesan Gunnar Már Sigfússon einkaþjálfari og shape-námskeiðshaldari á Nordicaspa hefur starfað sem heilsuráðgjafi í 20 ár en hin frægu námskeið hans byrja aftur næstkomandi þriðjudag. Gunnar er sælkeri og deilir hér flottri uppskrift með Lífinu. Matur 7. september 2012 10:00
Karamellupopp kynfræðingsins Sigga Dögg eins og hún vill láta kalla sig deilir hér með með uppskrift að leynipoppinu sínu! "Þetta klikkar aldrei,“ segir kynfræðingurinn hressi. Matur 31. ágúst 2012 12:00
Í djúsinn, sultuna, baksturinn eða bara beint í munninn Það er óhætt að segja að berjatíðin sé byrjuð og ef marka má árangur flestra úr berjamó þessa dagana virðist uppskeran þetta árið vera einstaklega góð. Það er eitt og annað sem má gera úr þessari hollustu auk þess að gæða sér á henni beint úr móanum. Matur 26. ágúst 2012 00:01
Opnar veitingastað Leikkonan Gwyneth Paltrow hyggst opna veitingastað í Los Angeles. Staðurinn mun sérhæfa sig í spænskri matargerð og mun kokkurinn Mario Batali reka staðinn ásamt leikkonunni. Matur 25. ágúst 2012 15:00
Það er hrífandi að horfa á öl verða til Brugghús hefur verið rekið í Útvík í Skagafirði í hálft annað ár. Það nefnist Gæðingur-Öl. Gunnþóra Gunnarsdóttir rann á lyktina á leið um Skagafjörð og hitti Árna Hafstað og Birgitte Bærendtsen, stórbændur á staðnum. Matur 25. ágúst 2012 00:01
Fylla bæinn af beikonilmi Stjórn Beikonfélagsins í Iowa er stödd hérlendis til að taka þátt í hátíðinni Reykjavík Bacon Festival sem verður haldin á Skólavörðustígnum á morgun. Matur 24. ágúst 2012 16:00
Hrefnusteik með wasabi-beikon-kartöflumús Það verður ósvikin beikon stemning á Skólavörðustígnum næstkomandi laugardag 25. ágúst kl. 14 þegar beikonhátíðin Reykjavík Beikon Festival verður haldin hátíðleg. Matur 24. ágúst 2012 11:00
Lét drauminn rætast með Radísu Meðfylgjandi myndir voru teknar á dögunum þegar verslunin Radísa opnaði í miðbæ Hafnarfjarðar... Matur 23. ágúst 2012 21:03
Norskur sjónvarpskokkur grillaði lamb í eldfjallsofni Norski sjónvarpskokkurinn Andreas Viestad hefur verið hér á landi í viku við upptökur á þætti sínum. Hann grillaði lamb á Fimmvörðuhálsi og sauð lax í heitum hver á Flúðum. Matur 23. ágúst 2012 15:00
Borðaði lunda Þrátt fyrir að óvæntur dúett stórleikarans Russells Crowe og pönkdrottningarinnar Patti Smith hafi stolið senunni á menningarnótt drukku fleiri kollegar þeirra úr heimi fræga fólksins í sig menninguna í Reykjavík um helgina. Matur 21. ágúst 2012 22:30
Ben Stiller fékk sér lífrænan bjór Þegar Helgi Mikael Jónasson starfsmaður Íslenska barsins bað leikarann Ben Stiller um að stilla sér upp með sér á mynd var það ekkert nema sjálfsagt mál af hálfu Hollywoodstjörnunnar. Eins og sjá má á myndinni lítur leikarinn vel út. Hann stoppaði við á Borginni og fékk sér síðan lífrænan bjór á Íslenska barnum. Matur 20. ágúst 2012 17:45
Drakk tekíla með bleikjunni Grínleikarinn og ofurstjarnan Ben Stiller gerði sér dagamun í gærkvöldi og heimsótti veitingastaðinn Rub 23 á Aðalstrætinu. Samkvæmt heimildum Vísis vakti hann töluverða athygli inni á staðnum og sóttist fólk nokkuð í að fá eiginhandaráritun frá kappanum. Þjónar staðarins tryggðu honum og förunauti hans frið frá öðrum gestum staðarins. Konan var að líkindum aðstoðarmaður Stillers samkvæmt sjónarvottum. Matur 18. ágúst 2012 15:07
Hreinsandi safi að hætti Valentínu á Krúsku Valentína Björnsdóttir, eigandi Krúsku, var ekki í vandræðum með að deila smá hollustu með Lífinu Matur 17. ágúst 2012 11:00
Lífræn lífsstílsverslun Rakel Húnfjörð lét drauminn rætast nú í júlí og opnaði umhverfisvænu lífsstílsverslunina Radísu í gömlu húsi í Hafnarfirði. Matur 10. ágúst 2012 20:30
Heimsfræg með heimagerðan heilsusafa Söngkonan Fergie, 37 ára, er með smáatriðin á hreinu þegar kemur að útlitinu. Hún var mynduð með heimagerðan grænan heilsusafa... Matur 10. ágúst 2012 13:30
Uppskrift vikunnar - heimalagað jurtate að hætti Önnu Rósu grasalæknis Anna Rósa grasalæknir bætti á dögunum við fjórum nýjum vörutegundum í línuna sína og mun einmitt kynna þær á handverkshátíðinni á Hrafnagili í Eyjafjarðarsveit um helgina. Matur 10. ágúst 2012 13:00
Helgaruppskriftin - Raw tómata - og gulrótarsúpa Elfu Mörg ár eru síðan Elfa tileinkaði sér hráfæði en hún mun kenna Íslendingum að matreiða svokallað raw-fæði á námskeiði í Gló laugardaginn 11. ágúst. Matur 3. ágúst 2012 10:30
Sveppir bæta heilsu Heilsa Íbúar á norðurhveli jarðar þjást gjarnan af D-vítamínskorti á veturna sökum sólarleysis. Sveppir geta átt bót í máli því þeir eru sagðir draga í sig D-vítamín fái þeir svolítið af sól. Matur 5. júlí 2012 14:30
Íslensk útgáfa af Master Chef í loftið í lok ársins Skráning í íslenska útgáfu af MasterChef er hafin á Stod2.is og er 1 milljón króna í verðlaunafé. "Matreiðsluþættir virðast alltaf hitta í mark hér á landi, hjá ungum sem öldnum,“ segir Þór Freysson, framleiðandi hjá Saga Film og hvetur alla áhuga- og ástríðukokka að skrá sig til leiks. Þættirnir verða á dagskrá Stöðvar 2 í lok árs. Matur 5. júlí 2012 11:15
Helgarmaturinn - grillað naut að hætti Krisjáns Inga, útvarpsmanns "Hver kannast ekki við það að vera að labba úti, finna skyndilega grilllykt og hugsa með sér: "Hver er að grilla?“ Svarið er einfalt, ég er að grilla,“ segir gleðigjafinn og útvarpsmaðurinn Kristján Ingi Gunnarsson sem deilir uppskrift með Lífinu að þessu sinni. Matur 29. júní 2012 11:00
Helgarmaturinn - Gómsæt kókoskaka Hér er uppskrift að sérlega sumarlegri og gómsætri kókosköku í boði Guðríðar Haraldsdóttir, aðstoðarrtitstjóra Vikunnar. Matur 22. júní 2012 09:00
Helgarmaturinn - Ískaffi að hætti Þorbjargar Hafsteins Uppskrift vikunnar er yndislegt ískaffi að hætti Þorbjargar Hafsteinsdóttur úr nýju bókinni hennar Safaríkt líf þar sem hún gefur landanum uppskriftir að ljúffengum heilsudrykkjum sem svíkja engan. Matur 15. júní 2012 14:00
Áhugi Frakka á íslenskri matargerð að aukast Áhugi Frakka á íslenskum mat hefur aukist mikið að undanförnu, segir Berglind Ásgeirsdóttir, sendiherra Íslendinga í Frakklandi. Vísir náði tali af henni í sendiráðsbústaðnum í París fyrir helgi. Matur 3. júní 2012 10:42
Helgarmaturinn - Hamborgari að hætti Simma Sigmar Vilhjálmsson fjölmiðlamaður og annar eigandi Hamborgarafabrikkunnar gefur Lífinu uppskrift að eðal hamborgara fyrir helgina. Matur 1. júní 2012 09:30
Rikka eldar í háloftunum "Hugmyndin vakti áhuga minn frá upphafi sérstaklega þar sem ég er einstaklega hrifin af krefjandi og líflegum verkefnum sem þetta reynist svo sannarlega vera,“segir stjörnukokkurinn Friðrika Hjördís Geirsdóttir sem hefur unnið að því undanfarið að hanna matseðilinn um borð í Wow air flugvélunum. Matur 1. júní 2012 07:00
Hrefna Rósa blandar sósur "Mig langar að gera gúrmevöru aðgengilegri fyrir almenning,“ segir kokkurinn Hrefna Rósa Sætran en sósur úr hennar smiðju eru væntanlegar í verslanir í júlí. Lífið 26. maí 2012 08:00