Rabarbara- og bananamúffur - UPPSKRIFT Um að gera að nýta rabarbarann sem vex í garðinum. Matur 12. júní 2014 18:30
Eitthvað til að bíta í með boltanum - UPPSKRIFTIR Um að gera að búa til sitt eigið snakk og ídýfu. Matur 11. júní 2014 11:00
Svalandi drykkir í steikjandi hita - UPPSKRIFTIR Um að gera að kæla sig niður í hitanum. Matur 7. júní 2014 09:30
Sumarleg sítrónusætindi: Smákökur, terta og sítrónuídýfa Uppskriftir. Smákökur, terta og sítrónuídýfa. Matur 5. júní 2014 13:30
Eftirréttir sem þarf ekki að baka - UPPSKRIFTIR Bara hræra saman nokkrum hráefnum og skella í kæli. Matur 30. maí 2014 09:30
Hver á bestu böku Íslands? Uppskrift að Key Lime-böku Bandaríska sendiráðið og Ásbrú blása til keppni í dag og finna bestu bökuna á landinu. Uppskrift fylgir fréttinni. Matur 29. maí 2014 10:30
Gómsætir sumarréttir Kolbrúnar Pálínu Eva Laufey sótti Kolbrúnu Pálínu heim í þættinum Höfðingjar heim að sækja. Matur 27. maí 2014 14:00
Gott í grunninn: Búðu til þitt eigið majónes Uppskrift frá Í boði náttúrunnar. Matur 25. maí 2014 15:15
Salat úr ofurfæði Þetta dásamlega góða salat af Heilsutorgi er hlaðið af ofurfæði og það fyllir magann og hleður líkamann af næringu. Matur 24. maí 2014 10:30
Risarækjupasta og sumarsalat Greta Mjöll töfrar fram gómsæta rétti í Höfðingjum heim að sækja. Matur 23. maí 2014 13:30
Skál fyrir heilsunni Þú þarf ekki að eiga djúsvél til að skella saman þessum einfalda ofurdrykk. Heilsuvísir 23. maí 2014 09:00
Súkkulaðisynd Röggu Nagla Hver elskar ekki litlu syndina ljúfu, með súkkulaðið flæðandi út um mallakútinn á kökunni? Heilsuvísir 20. maí 2014 14:51
Ómótstæðileg ostamús - UPPSKRIFT Thelma Þorbergsdóttir deilir uppskrift að eftirrétti. Matur 17. maí 2014 11:00
Uppskrift - svona steikir þú fisk Kári Þorsteinsson yfirkokkur á Kol Restaurant við Skólavörðustíg gefur lesendum Lífsins ljúffenga fiskuppskrift sem auðvelt er að matbúa heima. Matur 16. maí 2014 11:45
Stuðsnarl í Eurovision-partíið - UPPSKRIFTIR Tilvalið að útbúa þessa rétti fyrir kvöldið. Matur 10. maí 2014 10:00
Gómsætur kalkúnaréttur: Hrefna Sætran töfrar fram gómsætan heimilismat Eva Laufey sótti sælkerann og veitingahúsaeigandann Hrefnu Sætran heim í þættinum Höfðingjar heim að sækja. Hrefna hrissti fram úr erminni ómótstæðilegan kalkúnarétt ásamt einföldum og girnilegu Oreo triffle í eftirrétt. Matur 9. maí 2014 09:33
Spínatfylltur kjúklingur - UPPSKRIFT Thelma Þorbergsdóttir heldur úti blogginu Freistingar Thelmu. Matur 3. maí 2014 14:30
Kúrbítsflögur sem allir ættu að prufa Anna Birgis á Heilsutorgi deilir uppskrift Matur 30. apríl 2014 19:30
Sjávarréttapasta og berjabomba í Höfðingjum heim að sækja Uppskriftir úr fyrsta þætti Höfðingja heim að sækja í stjórn Evu Laufeyjar Kjaran Hermannsdóttur. Matur 30. apríl 2014 17:00
Fjölbreyttir og heilsusamlegir sumardrykkir Heilsutorg.is inniheldur ýmsar sniðugar uppskriftir og fróðleik um heilsu. Lífið fékk leyfi til að birta girnilegar uppskriftir að heilsudrykkjum fyrir sumarið. Matur 25. apríl 2014 16:00
Léttir sprettir: Hollari kjötbollur Hérna er ég búin að prótín og trefjabæta kjötbollur með hoummus. Matur 3. apríl 2014 16:15
Einstakar pitsur á nafnlausum stað Nafnlaus veitingastaður sem fer óvenjulegar leiðir í pitsugerð hefur verið opnaður á Hverfisgötu 12 Matur 28. mars 2014 13:00
Mexikósk lkl-tacobaka Uppskrift í lágkolvetna útgáfu. Unnur Karen Guðmundsdóttir bloggar á síðunni Hér er matur um mat… Matur 22. mars 2014 10:00
Girnilegar brownies með minturjóma að hætti Evu Brink Eva Brink er ungur ástríðukokkur sem heldur úti síðunni evabrink.com. Matur 21. mars 2014 10:00
Margföld súkkulaðisæla Berglind Ólafsdóttir byrjaði ung að elda. Hún er einarður áhugamaður um matarblogg og að áeggjan yngstu dóttur sinnar stofnaði hún sitt eigið blogg, Krydd og krásir, sem er nokkurs konar samstarfsverkefni allrar fjölskyldunnar. Hún gefur uppskrift að góðgæti á veisluborðið. Matur 13. mars 2014 18:00
Léttir sprettir - Morgunmatur og eftirréttur í sama glasi Rikka útbýr girnilegt og einfalt granóla morgunkorn og bláberjamauk sem borið er fram með grísku jógúrti og tilvalið sem morgunmatur og jafnvel sem eftirréttur. Matur 13. mars 2014 12:26