Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Þakkargjörð í sól og hita Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Gyðingakökur Jól Óskalagatónleikar, aðventu- kvöld og fjölbreytt listalíf Jólin Svona gerirðu graflax Jól Mömmukökur bestar Jólin Endurgerð á ömmusalati Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól Frá ljósanna hásal Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Þakkargjörð í sól og hita Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Gyðingakökur Jól Óskalagatónleikar, aðventu- kvöld og fjölbreytt listalíf Jólin Svona gerirðu graflax Jól Mömmukökur bestar Jólin Endurgerð á ömmusalati Jól Kjúklingur með ljúfu jólabragði Jól Frá ljósanna hásal Jól