Tíramísú: Ítalski sjarmörinn Eva Laufey deilir uppskrift af þekktasta eftirrétt Ítala, Tíramísú sem er afar vinsæll víða um heim. Matur 30. apríl 2015 22:48
Bruschetta með tómötum og hvítlauksosti Eva Laufey útbjó ljúffengar bruschettur með tómötum og hvítlauksosti í síðasta þætti af Matargleði Evu. Matur 30. apríl 2015 22:18
Einfalt og gott sushi Vala Matt fékk að kynnast japanskri matargerð í síðasta þætti Sælkeraheimsreisunnar sem sýndir eru á þriðjudagskvöldum á Stöð 2. Sushi er sennilega eitt það fyrsta sem fólki dettur í hug þegar minnst er á japanskan mat og í þættinum fékk Vala uppskrift af mjög einföldum sushirétt sem tilvalið er að bera fram í sumar. Matur 29. apríl 2015 10:20
Frískandi sumardrykkur og ljúffengt sælkerasalat Það var sumarstemning í síðasta þætti af Matargleði Evu og hér eru tvær uppskriftir að réttum sem tilvalið er að bera fram á heitum sumardögum. Matur 25. apríl 2015 11:13
Ítalskur vanillubúðingur með ástaraldinsósu Í síðasta þætti af Matargleði Evu var áherslan lögð á sumarlega rétti. Eva útbjó meðal annars þennan ljúffenga eftirrétt sem er einstaklega góður og sumarlegur. Matur 25. apríl 2015 11:05
Gómsætar pitsur á tvo vegu Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir stjórnar gómsætum og girnilegum matreiðsluþáttum á fimmtudagskvöldum á Stöð 2. Í síðasta þætti útbjó hún meðal annars sínar eftirlætispitsur sem henta vel bæði í ofninn og á grillið. Fleiri uppskriftir má finna á vef Matar Matur 25. apríl 2015 11:00
Humarpizza með klettasalati og geitaostapizza með aspas Það sem nýtur mikilla vinsælda í mínu eldhúsi á sumrin er pizza. Ég nýt þess að fá góða gesti í mat á sumrin og hvað þá ef við getum setið úti á palli og spjallað fram eftir kvöldi. Matur 24. apríl 2015 16:15
Ljómandi lífsorka - sykurlausar lakkrískúlur Í þættinum í dag fjallar Þorbjörg um sykurlausan lífstíl og gefur okkur gómsæta uppskrift af sykurlausum lakkrískúlum sem svíkja engan. Heilsuvísir 24. apríl 2015 11:00
Coq au Vin kjúklingapottréttur Í síðasta þætti Sælkeraheimsreisu Völu Matt heimsótti hún hina frönsku Dominique og fræddist um ljúffenga matargerð frá heimalandi hennar. Hún útbjó klassískan Coq au vin kjúklingapottrétt sem allir geta leikið eftir og bragðast dásamlega. Matur 22. apríl 2015 10:00
Girnilegur þorskur með salsa og kartöflumús Eva Laufey sýnir okkur að fiskur getur verið kjörin laugardagssteik og þar má dekra við magann með girnilegu meðlæti, bæði salsa og kartöflumús. Matur 18. apríl 2015 14:00
Bragðmikill fiskréttur með ólífusalsa Fiskur er hinn fullkomna fæða, hann er bæði svakalega hollur og góður. Það á ekki að elda fisk í langan tíma og í síðasta þætti af Matargleði Evu lagði ég áherslu á íslenskt hráefni og eldaði meðal annars fiskrétt þar sem fiskurinn fær að njóta sín. Tilvalið að bera þennan rétt fram í matarboðum helgarinnar. Matur 17. apríl 2015 09:23
Gómsæt skyrkaka Evu Laufeyjar Skyrkökur eru ómótstæðilegar og það sakar ekki að það tekur enga stund að setja slíka köku saman. Matur 16. apríl 2015 16:48
Uppskriftir úr Sælkeraheimsreisunni Vala Matt fór nýlega af stað með nýja þáttaröð á Stöð 2, Sælkeraheimsreisuna. Þar heimsækir hún fólk hvaðanæfa að úr heiminum og eldar með þeim dýrindis máltíðir. Í síðasta þætti heimsótti hún fjölskyldu frá Nepal sem býr hér á landi. Matur 16. apríl 2015 14:30
Gómsætir ostaréttir sem kitla bragðlaukana Í síðasta þætti í Matargleði Evu á Stöð 2 bjó Eva til ostarétti sem eiga það sameiginlegt að vera afar einfaldir og bragðgóðir. Matur 16. apríl 2015 13:51
Eva Laufey gerir dýrindis dögurð Býður upp á amerískar pönnukökur og tilheyrandi. Kartöfluböku með Chorizo pylsum og eggjum, bláberjasíróp, ávaxtaplatta, jógúrt og mímósu. Matur 13. apríl 2015 14:30
Amerískar pönnukökur með bláberjasírópi Brunch eða dögurður eins og það heitir á íslensku er fullkomin máltíð sem sameinar bæði morgunmat og hádegismat. Dögurður nýtur mikilla vinsælda og ekki að ástæðulausu. Það er fátt betra en að byrja daginn með staðgóðum mat í góðra vina hópi og eru þá góm Matur 10. apríl 2015 15:15
Páskauppskriftir: Himneskur sælgætisís og marengs berjabomba Thelma Þorbergsdóttir deilir uppskriftum sínum með lesendum Vísis. Lífið 1. apríl 2015 21:39
Salt er ekki bara salt Það getur skipt máli hvort þú saltir matinn þinn Heilsuvísir 30. mars 2015 11:00
Matargleði Evu: Dýrindis páskalamb Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir sýnir okkur hvernig á að útbúa ljúffenga páskamáltíð. Matur 28. mars 2015 22:12
Sunnudags páskalamb og gómsæt pavlova Eva Laufey er mörgum kunn úr matreiðsluþáttum sínum Matargleði á Stöð 2. í síðasta þætti eldaði Eva Laufey girnilegt lambalæri með öllu tilheyrandi sem er tilvalið að nostra við um Páskana auk pavlovu í eftirrétt. Matur 28. mars 2015 12:00
Svona gerirðu betri súkkulaðismákökur Það er einhver óútskýranleg nautn sem fylgir fyrsta bitanum af stökkri súkkulaðismáköku, ertu ekki sammála? Matur 21. mars 2015 10:00
Heimabakað brauð og basilpestó að hætti Evu Laufeyjar Dásamlegt og einfalt heimabakað brauð að hætti Evu Laufeyjar úr þætti gærkvöldsins Matargleði á Stöð 2. Matur 20. mars 2015 11:00
Matarmikil fiskiskúpa Eva Laufey hefur slegið í gegn með nýju þáttaseríunni sinni Matargleði á Stöð 2 Í þættinum í gær bjó hún til gómsæta fiskisúpu. Matur 20. mars 2015 09:00
Eplabaka Evu Laufeyjar Hér kemur uppskrift að ljúffengri eplaböku úr eldhúsinu hennar Evu á Stöð 2. Matur 19. mars 2015 22:02
Ofursúkkulaðihrákaka Á heilsuvefnum Matur milli mála er að finna fjöldan allan af gómsætum og hollum uppskriftum úr fórum Ásthildar Björnsdóttur, einkaþjálfara og hjúkrunarfræðings. Þessi súkkulaðihrákaka er mjög einföld í gerð og tilvalin fyrir helgina. Heilsuvísir 19. mars 2015 14:00
Hamingja og hollusta í fljótandi formi: Heilsuhristingur og prótínhristingur Uppskriftir af tveimur ljúffengum heilsuhristingum. Annar er ávaxta- og prótínhristingur og hinn er gómsætur grænmetishristingur. Matur 17. mars 2015 14:00
Morgunhristingar Evu Laufeyjar Hér koma uppskriftir að tveimur morgunhristingum úr eldhúsinu hennar Evu á Stöð 2. Matur 17. mars 2015 11:30
Kjúklingasalat Evu Laufeyjar Fyrsti þáttur af nýrri sjónvarpsþáttaseríu Evu Laufeyjar Kjaran Hermannsdóttur fór í loftið í gær á Stöð 2. Í þáttunum fer Eva Laufey um víðan völl og eldar girnilegan mat fyrir öll tækifæri. Í þættinum bjó hún til girnilega hristinga, granóla og bráðholl. Matur 14. mars 2015 14:00
Haltu jurtunum lengur á lífi Kannastu við það að vera sífellt að henda ferskum kryddjurtum í ruslið? Fylgdu þessum góðu ráðum og nýttu hráefnið til hins ýtrasta. Matur 13. mars 2015 14:30