Sætar súkkulaðispesíur 1. janúar 2010 00:01 Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Svona gerirðu graflax Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Boðskapur Lúkasar Jól
Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar 75 gr hveiti 25 gr spelt 100 gr dökkar súkkulaðispænir 25 gr dökkur púðursykur 50 gr strásykur 1/4 tsk vanilludropar 100 gr smjör ljósir súkkulaðidropar Aðferð: 1) Blanda saman þurrefnum. 2) Mylja og hnoða kalt smjör og súkulaðispænir saman við með höndunum. 3) Bæta við vanilludropum, hnoða vel saman. 4) Búið til lengju, ca 3 sm í þvermál, vefjið inn í plastfilmu og kælið í ca 1 klst. 5) Skerið lengjuna niður í frekar þunnar kökur, raðið á bökunarplötu og bakið í 10-15 mín í 200° heitum ofni. 6) Um leið og kökurnar koma út úr ofninum er settur einn súkkulaðidropi ofan á hverja köku.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Breska konungsfjölskyldan komin í jólapeysur Jól Nótur fyrir píanó Jól Þrír mætir konfektmolar Jól Sálmur 73 - Í Betlehem er barn oss fætt Jól Svona gerirðu graflax Jól Þá nýfæddur Jesús í jötunni lá Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Boðskapur Lúkasar Jól