Grillaðar pylsur með beikonkartöflusalati og súrsuðu grænmeti Rikka skrifar 24. júlí 2015 13:30 Gómsætar grillaðar pylsur. vísir Hefurðu prófað að búa til þínar eigin pylsur? Eyþór Rúnarsson, sjónvarpskokkur á Stöð 2 kennir okkur réttu handtökin við að búa til þessar líka ljómandi góðu grillpylsur.Grillaðar pylsur með beikonkartöflusalati og pikluðu grænmeti Grillpylsur3 kg svínahakk 30-40 % feitt (gott er að nota svínabóg)54 gr salt3 msk svartur pipar6 msk reykt paprikuduft6 msk paprikuduft15 hvítlauksrif200 ml vatn 21 gr fennelfræGörn Setjið piparinn, paprikuduftið, saltið og hvítlaukinn saman í matvinnslu-vél með vatninu og blandið saman í 1 mín. Setið svínahakkið í stóra skál og hellið kryddblöndunni út í ásamt fennelfræjunum og blandið vel saman með höndunum þar til hakkið fer að festast vel saman. Setjið hakkið í pylsugerðarvélina og þræðið görnina framan á hana og mótið pylsurnar. Setjið pylsurnar í bakka með viskustykki í botninn og látið standa í ísskáp í 1 sólarhring. Setjið pylsurnar á miðlungsheitt grillið og grillið í ca. 8 mín á hvorri hlið og færið þær svo í efri hilluna og eldið í 4 mín í viðbót þar. Berið fram með sinnepi, pylsubrauði og pikkluðu grænmetiBeikonkartöflusalat1 dós 18% sýrður rjómi150 gr majónes2 msk grófkorna sinnep1 bréf beikon (eldað stökkt)2 msk gróft skorið dill800 gr soðið kartöflusmælkiSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSetjið sýrða rjómann, majónesið og grófkorna sinnepið saman í skál og blandið saman og smakkið til með salti og pipar. Skerið beikonið fínt niður og bætið út í skálina ásamt dillinu. Skerið kartöflusmælkið í helming og bætið út í skálina. Blandið öllu saman og smakkið aftur til með salti og pipar eftir smekk. Eyþór Rúnarsson Grillréttir Kartöflusalat Svínakjöt Uppskriftir Mest lesið Meinta mannætan fékk ófrjósemisaðgerð í afmælisgjöf frá mömmu Lífið Hvað skal gera þegar tilhugsunin er meira sexý en kynlífið? Lífið Skaðlegt geðheilsunni að reyna að geðjast öðrum Menning Sjáðu stikluna: Zellweger, Firth og Grant öll í nýjustu Bridget Jones Lífið „Svona getur þetta reynst smásálarlegt hérna“ Lífið Rúrik Gísla í glæsilegu eftirpartýi á Edition Lífið Stórstjarna úr tónlistarheiminum í nýrri seríu White Lotus Bíó og sjónvarp Simon og Garfunkel ná sögulegum sáttum: „Ég grét þegar hann sagði hversu mikið ég hefði sært hann“ Lífið PlayStation 5 Pro: Eina leiðin til að spila, ef þú tímir því Leikjavísir Smekklegt einbýli í hjarta Hafnarfjarðar Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Hefurðu prófað að búa til þínar eigin pylsur? Eyþór Rúnarsson, sjónvarpskokkur á Stöð 2 kennir okkur réttu handtökin við að búa til þessar líka ljómandi góðu grillpylsur.Grillaðar pylsur með beikonkartöflusalati og pikluðu grænmeti Grillpylsur3 kg svínahakk 30-40 % feitt (gott er að nota svínabóg)54 gr salt3 msk svartur pipar6 msk reykt paprikuduft6 msk paprikuduft15 hvítlauksrif200 ml vatn 21 gr fennelfræGörn Setjið piparinn, paprikuduftið, saltið og hvítlaukinn saman í matvinnslu-vél með vatninu og blandið saman í 1 mín. Setið svínahakkið í stóra skál og hellið kryddblöndunni út í ásamt fennelfræjunum og blandið vel saman með höndunum þar til hakkið fer að festast vel saman. Setjið hakkið í pylsugerðarvélina og þræðið görnina framan á hana og mótið pylsurnar. Setjið pylsurnar í bakka með viskustykki í botninn og látið standa í ísskáp í 1 sólarhring. Setjið pylsurnar á miðlungsheitt grillið og grillið í ca. 8 mín á hvorri hlið og færið þær svo í efri hilluna og eldið í 4 mín í viðbót þar. Berið fram með sinnepi, pylsubrauði og pikkluðu grænmetiBeikonkartöflusalat1 dós 18% sýrður rjómi150 gr majónes2 msk grófkorna sinnep1 bréf beikon (eldað stökkt)2 msk gróft skorið dill800 gr soðið kartöflusmælkiSjávarsaltSvartur pipar úr kvörnSetjið sýrða rjómann, majónesið og grófkorna sinnepið saman í skál og blandið saman og smakkið til með salti og pipar. Skerið beikonið fínt niður og bætið út í skálina ásamt dillinu. Skerið kartöflusmælkið í helming og bætið út í skálina. Blandið öllu saman og smakkið aftur til með salti og pipar eftir smekk.
Eyþór Rúnarsson Grillréttir Kartöflusalat Svínakjöt Uppskriftir Mest lesið Meinta mannætan fékk ófrjósemisaðgerð í afmælisgjöf frá mömmu Lífið Hvað skal gera þegar tilhugsunin er meira sexý en kynlífið? Lífið Skaðlegt geðheilsunni að reyna að geðjast öðrum Menning Sjáðu stikluna: Zellweger, Firth og Grant öll í nýjustu Bridget Jones Lífið „Svona getur þetta reynst smásálarlegt hérna“ Lífið Rúrik Gísla í glæsilegu eftirpartýi á Edition Lífið Stórstjarna úr tónlistarheiminum í nýrri seríu White Lotus Bíó og sjónvarp Simon og Garfunkel ná sögulegum sáttum: „Ég grét þegar hann sagði hversu mikið ég hefði sært hann“ Lífið PlayStation 5 Pro: Eina leiðin til að spila, ef þú tímir því Leikjavísir Smekklegt einbýli í hjarta Hafnarfjarðar Lífið Fleiri fréttir Þetta borðuðu Jói Fel og frú í sex mánuði Sjá meira
Simon og Garfunkel ná sögulegum sáttum: „Ég grét þegar hann sagði hversu mikið ég hefði sært hann“ Lífið
Simon og Garfunkel ná sögulegum sáttum: „Ég grét þegar hann sagði hversu mikið ég hefði sært hann“ Lífið