Úlfar Linnet með vikulega bjórpistla á Vísi 25. október 2013 14:30 Úlfar Linnet er bjórsérfræðingur Vísis. Úlfar Linnet og Vísir hafa tekið höndum saman og verða með vikulega umfjöllun um bjór. Með umfjöllun Úlfars bætist enn við fjölbreytta umfjöllun Vísis. „Ég verð meðal annars með umsagnir um bjór og segi frá áhugaverðum stöðum í íslensku bjórlandslagi. Þá mun ég fjalla um bjór með mat og bjórmenningu líðandi stundar,“ segir Úlfar. „Á næstu vikum mun ég fjalla um nýjar bjórtegundir, hvers vegna jólabjórinn klárast og til hvaða ráða er hægt að grípa þá.“ Frá því að bjórinn var leyfður þann 1. mars árið 1989 hefur áhugi Íslendinga á þessum guðaveigum farið ört vaxandi. Íslendingar eru farnir að brugga sinn eigin bjór og jafnvel flytja út í kassavís við góðan orðstír. Úlfar Linnet er mikill áhugamaður um bjór. Hann er stofnmeðlimur og virkur félagi í Fágun (Félagi áhugamanna um gerjun), sem eru fjölmennustu samtök bjóráhugamanna á Íslandi. Hann er fyrsti kennarinn og prófessor emeritus í Bjórskólanum. Seinna í dag er von á fyrsta pistli Úlfars hér inni á Vísi en þá tekur hann fyrir þeldökkan kaffibjór. Úlfar Linnet Mest lesið Gellurnar fjölmenntu í afmæli Porra Lífið Stjörnulífið: Skvísupartý, konudagurinn og Söngvakeppnin Lífið Vinur Patriks kom upp um hann Lífið Svona skiptust atkvæðin í Söngvakeppninni í heild sinni Lífið Þjóðin tjáir sig: Fáránlegt fyrirkomulag, stjörnutúlkar og skortur á menningarlæsi Lífið Gurrý selur slotið Lífið Segir galið að vara við kjöti en ekki sælgæti Lífið Allskonar trix til að spara mikla fjármuni Lífið Ekkert gefið eftir í elegansinum Tíska og hönnun Gerir mánudagsfiskinn skemmtilegri Matur Fleiri fréttir Gerir mánudagsfiskinn skemmtilegri Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
Úlfar Linnet og Vísir hafa tekið höndum saman og verða með vikulega umfjöllun um bjór. Með umfjöllun Úlfars bætist enn við fjölbreytta umfjöllun Vísis. „Ég verð meðal annars með umsagnir um bjór og segi frá áhugaverðum stöðum í íslensku bjórlandslagi. Þá mun ég fjalla um bjór með mat og bjórmenningu líðandi stundar,“ segir Úlfar. „Á næstu vikum mun ég fjalla um nýjar bjórtegundir, hvers vegna jólabjórinn klárast og til hvaða ráða er hægt að grípa þá.“ Frá því að bjórinn var leyfður þann 1. mars árið 1989 hefur áhugi Íslendinga á þessum guðaveigum farið ört vaxandi. Íslendingar eru farnir að brugga sinn eigin bjór og jafnvel flytja út í kassavís við góðan orðstír. Úlfar Linnet er mikill áhugamaður um bjór. Hann er stofnmeðlimur og virkur félagi í Fágun (Félagi áhugamanna um gerjun), sem eru fjölmennustu samtök bjóráhugamanna á Íslandi. Hann er fyrsti kennarinn og prófessor emeritus í Bjórskólanum. Seinna í dag er von á fyrsta pistli Úlfars hér inni á Vísi en þá tekur hann fyrir þeldökkan kaffibjór.
Úlfar Linnet Mest lesið Gellurnar fjölmenntu í afmæli Porra Lífið Stjörnulífið: Skvísupartý, konudagurinn og Söngvakeppnin Lífið Vinur Patriks kom upp um hann Lífið Svona skiptust atkvæðin í Söngvakeppninni í heild sinni Lífið Þjóðin tjáir sig: Fáránlegt fyrirkomulag, stjörnutúlkar og skortur á menningarlæsi Lífið Gurrý selur slotið Lífið Segir galið að vara við kjöti en ekki sælgæti Lífið Allskonar trix til að spara mikla fjármuni Lífið Ekkert gefið eftir í elegansinum Tíska og hönnun Gerir mánudagsfiskinn skemmtilegri Matur Fleiri fréttir Gerir mánudagsfiskinn skemmtilegri Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira