Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Gyðingakökur Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Svona gerirðu graflax Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Mömmukökur bestar Jólin Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Laufabrauð Jól Yfir fannhvíta jörð Jól Jólagjafir undir 1000 kr. Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Gyðingakökur Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin Svona gerirðu graflax Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Mömmukökur bestar Jólin Hakkabuff með eggi á jólunum Jól Laufabrauð Jól Yfir fannhvíta jörð Jól Jólagjafir undir 1000 kr. Jól