Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Jólalag dagsins: Jónsi og Selma með Þú komst með jólin til mín Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Vill rjúpu á jólaborðið Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ekki jól án jólakökunnar Jólin Guð á afmæli á jólunum Jól Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól 15 metra hermaður Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Jólalag dagsins: Jónsi og Selma með Þú komst með jólin til mín Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 21. desember Jól Vill rjúpu á jólaborðið Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ekki jól án jólakökunnar Jólin Guð á afmæli á jólunum Jól Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól 15 metra hermaður Jól Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól