Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 Marinerað sjávarréttarkonfekt er kjörið í forrétt á jólunum. Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Boðskapur Lúkasar Jól Hafdís Huld: Humarkokteillinn hans pabba ómissandi Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Hægelduð kalkúnabringa með salvíu- og steinseljuhjúp Jól Bessastaðakökur Jól Býr til skrautið sjálfur Jól Gómsætur frómas Jól Jólaþorpið opnað í næstu viku Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól
Ljúffengur og léttur forréttur fyrir sex manns. 10 stk. humarhalar 200 gr. hörpuskel 200 gr. rækjur 200 gr. smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti.Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar
Jólamatur Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Boðskapur Lúkasar Jól Hafdís Huld: Humarkokteillinn hans pabba ómissandi Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 4. desember Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Hægelduð kalkúnabringa með salvíu- og steinseljuhjúp Jól Bessastaðakökur Jól Býr til skrautið sjálfur Jól Gómsætur frómas Jól Jólaþorpið opnað í næstu viku Jól Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól