Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gróft og fínt í bland Jólin Hugleiðingar um aðventu Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Gróft og fínt í bland Jólin Hugleiðingar um aðventu Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Jólin í fyrri daga Jól Púslið sameinar fjölskylduna Jólin Jólasveinn í stígvéli Jól Jóladagatal Vísis: Þegar upp úr sauð hjá Árna Johnsen og Rottweilerhundunum Jólin