Smábitakökur Eysteins 1. janúar 2010 00:01 Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólaguðspjallið Jól Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólanóttin Jól
Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Litla góða akurhænan Jól Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Lét eins og jólin væru ekki til Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Sigga Lund: Möndlugjöfin á sínum stað Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólaguðspjallið Jól Smákökur úr íslensku súkkulaði Jólin Jólanóttin Jól