Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sannkallað augnakonfekt Jól Jólatré höggvin í Heiðmörk Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 8. desember Jól Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólaís með Möndlu- hunangskexi Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Brotið blað um jól Jólin
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sannkallað augnakonfekt Jól Jólatré höggvin í Heiðmörk Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 8. desember Jól Boðskapur vonar og bjartari tíma Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólaís með Möndlu- hunangskexi Jól Jólalag dagsins: Erna Hrönn syngur Jól eftir Jórunni Viðar Jól Brotið blað um jól Jólin